điện thoại nokia N70 bị lỗi!ai giúp tôi với??

tôi đang dùng điện thoại Nokia N70!hôm trước có đứa bạn nghịch vào nên hiện nay cứ cách khoảng 5p thì nó lại kêu "tút" và mà hình sáng lên (sau đó lại trở về chế độ bảo vệ màn hình!) thông báo lỗi sau "enhancement is not sopport" hiện nay dùng rất khó chịu vì cả đêm bị nên có ai biết mong giải đáp giùm! xin cám ơn rất nhiều!
Đào Thái Hà
Trả lời 16 năm trước
Bạn thử backup lại contact với những dữ liệu quan trọng trong máy ra ngoài hết , sau đó dùng chế độ reset toàn bộ của máy trở về thời kì mới mua xem sao , mình nghĩ là dc thôi [:)][:)]
nguyễn
Trả lời 16 năm trước
cám on hapvn!bạn nói rõ cho mình cách rết lại máy được không? mình dã thử dùng cách *+3+call+power nhưng chưa được! có thể mình làm sai! bạn nói rõ cho mình với nhé! cám ơn nhiều
Nguyễn Tiến Tiệp
Trả lời 16 năm trước
ban an nut *# 7780# xem sao?roi` okie neu no doi hoi ma~ thi an 12345 nhe,roi okie de khoi dong lai may' y' xem co dc hok, may cua minh cung bi nhu the nhung bay gio thi okie roi`.
-
Trả lời 16 năm trước
hiii bạn format lại máy là hết thui nhấn *#7370# pass mạc định là 12345 , còn nếu bạn thay đổi rùi thì bạn nhập code của bạn vào. rút thẻ nhớ và copy danh bạ vào SIM trước khi format nha.