Giúp em diệt con virus khó trị này với ?

Em có cái thẻ nhớ 2gb ,do cóp nhạc và mấy thứ lăng nhăng trên mạng (+.+")

nên nó nhiễm phải loại virus gì ấy .làm cho dữ liệu trong thẻ nhớ của em không thể nào xóa được tải vào thêm cũng không đc fomat (bằng điện thoại hay trên máy tính) cũng không được .định dạng trên điện thoại thì nó báo không còn tệp thừa .em đã vào máy tính dùng phần mềm diệt virus (bkav) dể diệt thì phần mềm này chạy ngon lúc sau nó báo diệt hết virus rồi tiếp đó em xóa hết dữ liệu trong thẻ đj nhưng khi em tháo thẻ nhớ ra khỏi đầu lọc cắm vào đt thì còn nguyên chưa xóa đc j cả cắm lại vào máy tính dùng bkav diệt lại vẫn phát hiện virus mấy anh có ai biết nó bị con gì và cách "sử lý" nó thế nnaofbaor em vs em tk nhiều mấy a

tr
Trả lời 13 năm trước

Cài một Trình diệt virus=> cập nhật=> diệt. Thế là xong. Bạn nên tải BKAV mới nhất về sd thử đi.
Không cách nào triệt để bằng format thẻ:D Còn không thì bạn vào box dành cho PC down bản Nod32 về diệt cho hiệu quả. Nhưng nếu bị virus thì nên diệt trên PC trước rồi mới diệt trên thẻ. Khi diệt trên PC vẫn ko hết thì chỉ format. Những phần mềm virus trên điện thoại chỉ có hiệu quả nhất định, nhiều khi là để "sinh động" thôi.
- Phần mềm diệt virus hay nhất và ổn định nhất là format.exe :D
- Kinh nghiệm của mình khi dính virus trên điện thoại là tháo thẻ nhớ ra, 4mat thẻ trên PC, 4mat lại điện thoại, sau đó mới gắn thẻ nhớ vào điện thoại. Các phần mềm diệt virus trên điện thoại Jangnhut thấy không ổn định lắm.
- Còn nếu dùng điện thoại S40 thì bạn yên tâm, dòng này hoàn toàn không có virus.