Giúp với iPod Touch không lên nguồn?

Tình hình la như zậy..!!
mình có con ipod touch gen 2 vua mới sài thì bị tắt nguồn , mình thử cắm sạc thì ở đít sạc nó nóng như lửa. cắm usb vào pc itunes cũng hok nhận.
nghe nói la bị hư main không biết thay main bao nhiêu tiền nữa
nhờ a em trợ giúp mình với đau buồn niềm vui chưa nóng .......
và sửa ở nơi nào tin cậy nhất
:(:(:(:(:(:(:(:(:(:(:(:(:(

Võ Trí Hải
Trả lời 14 năm trước

Bạn nên mang đến nơi bạn mua bảo hành đi? Đừng dại mà nghịch linh tinh mà ko đc bảo hành lại mất oan. Tình trạng này đúng là do main của bạn, có thể do bộ đổi nguồn của bạn ko sạc đc, máy ko lên nguồn có lẽ do chập mà hết pin ko lên đc nữa.

nghia
Trả lời 14 năm trước

nó còn pin nhiều lắm nhưng sạc vào là nóng ùn ùn luôn

không biết thay main o đâu zậy bạn và giá cả ra sao máy mình hết bh rùi

cám ơn bạn