Điện thoại không nhận thẻ nhớ?

  Mình dùng máy motorola v8 vô tình mình làm cháy mất thẻ nhớ. vì không tim đc thẻ nhớ chính hãng moto nên mình mua thẻ nhớ của hãng khác nhưng lấy thẻ nhớ của hãng nào thì máy cung ko nhận. vậy máy mình có bị sao không?

Nguyễn Quang Dương
Trả lời 13 năm trước

bạn kiểm tra lại máy, có thể khi bị cháy thì phần tiếp xúc giữa thẻ nhớ và máy có vấn đề :).

Theo mình biết thì các hãng ko tự sản xuất thẻ nhớ, mà họ dùng linh kiện này của hãng khác. Micro hay transcennd