Hỏi về thẻ nhớ ĐTDĐ?

Điện thoại mình là LG-KP175 không biết bị gì mà nhạc trong thẻ nhớ bị biến thành tệp 0Byte kềm những ký tự bị lỗi và không nghe được không xóa được luônvà không bắn bluetooth được luôn , chỉ có nhạc trong bộ nhớ điện thoại là nghe được thôi . Không biết bị gì luôn , các bạn ai biết thì giúp mình với

truonghungbd
Trả lời 13 năm trước

Chào bạn . Bạn hãy lấy thẻ nhớ ra ngoài rồi dùng đầu đọc thẻ gắn vào máy tính rồi format thẻ thử xem sao.