Thẻ nhớ điện thoại báo lỗi “Memory card corrupted” làm thế nào bây giờ?

GAUKUN
Trả lời 16 năm trước
Thông báo này cho biết thẻ nhớ bị lỗi, chủ yếu là do các chương trình trên thẻ bị lỗi hoặc do phần giao tiếp thẻ đọc trên máy có vấn đề. Để biết rõ hơn lỗi thuộc về phần nào, bạn kiểm tra như sau: Cho chiếc thẻ nhớ vào máy khác, nếu máy có thông báo tương tự thì chắc chắn là lỗi ở thẻ nhớ. Ngược lại, nếu bạn cho bất kỳ một chiếc thẻ nhớ nào vào máy mình mà máy đều thông báo “Memory card corrupted” hoặc máy không chịu đọc thẻ với thông báo “System Error” thì máy bạn đã bị hỏng phần giao tiếp giữa thẻ và máy. Với thẻ bị lỗi thì bạn có thể format lại thẻ (vào Memory để thực hiện lệnh format). Nếu thẻ vẫn bị tình trạng cũ thì phải nhờ đến phần mềm MMC Medic (có thể tải từ địa chỉ http://www.n-gage-help.com/upload/1/mmcmedic.exe). Còn nếu hỏng phần giao tiếp máy thì bạn mang máy đến các trung tâm bảo hành nhờ sữa chữa.
nguyen ngoc trang
Trả lời 15 năm trước
thẻ nhớ ĐT bị lỗi làm sao sữa lại