Thắc mắc về lỗi cuộc gọi trên điện thoại ?

Trước đây máy của mình dung ko vấn đề gì nhưng sau khi up room lại thì xuất hiện trục trặc. vấn đề
là khi mình thiết lập cuộc gọi bình thường thì ko gọi được mà có thêm số 109 vào đầu số ĐT mà mình đang gọi, khi mình chuyển số ĐT từ bình thường sang +84912...thì gọi được nhưng khi người ta gửi tin nhắn cho tooi thì lại không hiện tên lên mà chỉ hiện số thôi,
tôi ko biết bị làm sao và phải làm thế nào, mong mọi người chỉ giúp

L2 love
Trả lời 14 năm trước

Bác vào Option -> Smart Dialing, trong Country Code để là +84, còn National Number Length để là 8.