Hỏi về lỗi máy điện thoại N7610 ?

Mình có 1 chiếc đt n7610, nhưng không hiểu vì sao mới được 2 bữa mà màn hình bị nhòe nhìn không rõ, màn hình chờ(hiển thị thời gian ở trạng thái nghỉ) bị nhiều gợn sóng ngang, lúc đầu rõ sau đó mờ dần và không thấy jì uôn. mong các bác giải đáp cho em. thank[:-/]
quachtuan
Trả lời 14 năm trước
Chào bạn Máy đó bạn mua mới 100% hay mua lại từ cửa hàng. Nguyên nhân là do màn hĩnh của bạn có vấn đề or dây nguồn(thử trượt lên xuống xem sao). Hãy đem ra tiệm bảo hành đễ sửa chữa(nếu còn)