Điện thoại Blackberry Storm đang gọi bị tắt?

Mình mới dùng Blackberry. Con Storm 2 là con đầu tiên mình dùng nên không hiểu nhiều các thiết lập. Không rõ mình chỉnh thông số gì mà bây giờ cứ gọi điện hay nhận cuộc gọi từ máy khác chỉ được khoảng 16-18 giây là nó tự ngắt cuộc gọi. Anh em ai đã bị lỗi này hay biết cách khắc phục chỉ dùm mình cái. Cám ơn nhiều! Thêm nữa. Mình có cài biểu tượng ứng dụng VZ Navigator nhưng bấm vào chả thấy nó chạy gì là sao nhỉ?
L2 love
Trả lời 14 năm trước
Với anh em dùng sim GSM , ko dùng cdma Trên màn hình storm 2 Vào manage Connections --> Mobile network Options --> C1 : Network Technology -Chọn thành GSM / UMTS ( ko để global) , Network selection mode vẫn để chế đó automatic tự tìm mạng ,ở dưới chọn 2G&3G , rồi tắt máy tháo pin , rồi lắp lại nếu vẫn ko ok thì theo cách này C2 : Network Technology -Chọn thành GSM / UMTS ( ko để global) ,Network selection mode chọn manual, scan 1 lát rồi chọn mạng , Network Technology để 3G & 2G,tắt máy tháo pin , rồi lắp lại là okie Cách 2 xem chừng khả năng okie nhất , anh em nào có máy thử đi nhé