Thắc mắc về máy O2 Mini ?

Mình đang dùng 1 máy O2 mini, máy của mình gặp 1 số sự cố như sau, bạn nào biết lí giải và giúp mình khắc phục vs ><

1- Khi lắp sim Viettel vào, máy k hiện tên mạng là Viettel mà hiện tên mạng là 452024
2- Máy có loa ngoài và vẫn kêu tốt, xong khi mình nói ch đt, ấn vào Speaker On thì k thấy phát j` ra loa ngoài cả
3- Sau khi tắt máy đi bật lại thì màn hình máy bị tối, phải vào Setting, vào Backlight chỉnh lại Brightness

Bạn nào giúp mình khắc phục đc mấy tình trạng trên thì mình cảm ơn nh` lắm. Lần đầu bập bẹ chơi PPC ^^!

L2 love
Trả lời 14 năm trước

Bác mới sử dụng o2 hả? sướng không?!
- đối với mạng không hiển thị đúng bác đừng lo, bác vao đây xem ma chỉnh lại Một số cách chỉnh sửa Registry cho dễ sử dụng của bac lebinh_hung.
- còn về loa ngoài bật không lên , mình nhớ không lầm không phải bật như thế mà bác ấn giữ phím gọi trong lúc thực hiện cuộc gọi nó sẽ phát loa ngoài cho bác.
- vấn đề thứ 3 mình không rõ cho lắm.

Phạm Thùy Linh
Trả lời 14 năm trước

O2 mini cũng là cái đầu tiên mình sử dụng đó, đúng là sướng thiệt. bạn vô setting rùi tìm mục nào dịch sang tiếng anh đại khái là "thông tin hệ thống" mà đọc.
Rất tiếc là mini không thể up rom được bạn ui. nó chỉ dùng wm 2003 thui. bạn chỉ có thể up bản radio mới thui. nó giúp bắt sóng tốt hơn. muốn tìm bản radio bạn wa bên phần nâng cấp fireware mà tìm.
Để dành tìn mua các dòng cao hơn đi. hay lắm . up rom len 6.5 được, vuốt trượt đã lun. có wifi vo mangg5 internet miễn phí nữa. Bi giờ cũng khá rẻ. Quan trọng là bạn có gan hay không thui!hi! đồ cũ mà. tốt nhất hỏi mấy bác uy tin trong diễn đàn địa chỉ để mua cho chắc ăn. giá tầm 1tr5 đến 2tr là có máy vọc đã lun. Lúc đó có nhiều chuyện để bàn hơn nữa.
Chúc bạn vui với windows phone!