Ở đâu nhận Chạy lại phần mềm Moto A920?

[blue][size_4]Xin hỏi các bro đặc biệt là những ai đang sử dụng Moto A920 về một vài trung tâm sửa chữa điện thoại uy tín, nhiệt tình ở Hà Nội và có thể chạy phần mềm cho con dế này. Mình có hỏi ở 1 số trung tâm như stmobile, vast, nhatcuong... nhưng họ đều từ chối không làm được . Anh Hoàng Mod diễn đàn www.gsm.com.vn có nhận lời giúp mình nhưng mình sợ anh ấy hơi bận mà mình đang cần sử dụng máy gấp. Hi vọng anh em ai biết có thể giúp mình. Cảm ơn các bro nhiều.[/size_4][/blue]
Kenh360.com
Trả lời 16 năm trước
Tình trạng Con Moto A920 của em hiện giờ như sau: + Bật nguồn không lên, tự động reset khởi động lại. Cắm sạc vào cũng bị hiện tượng này. + Không thể vào chế độ boot loader + Cắm cáp nối máy vào PC (XP và Vista) không báo kết nối (đã cài PST và driver) Em mang máy đi chạy lại phần mềm ở st-mobile, vast, nhatcuong nhưng vẫn không ăn thua. Máy vẫn không lên. Em định mang ra Bệnh viện điện thoại 40 Thái Hà hoặc TA Mobile 75C Nguyễn Du, Hà Nội để làm tiếp. Hi vọng là nó sẽ sống lại. Xin hỏi các anh em có cách gì khác giúp em hoặc chỉ cho em 1 vài địa chỉ nào khác có thể chạy con này. Em xin cám ơn các bro vạn lần.
Kenh360.com
Trả lời 16 năm trước
Buồn nhỉ [:(], không thấy trả lời topic này. Trên các diễn đàn điện thoại cũng vậy. Mất 150k không biết có sửa được không đây [:(][:((]