Có thể tự cài lại HDH hay chạy lại phần mềm cho Nokia X6 ko ?

Cho em hỏi mình tự làm được ko và làm ntn ? để cho nó trở về nguyên bàn như mới.

Phan  Tuấn Anh
Phan Tuấn Anh
Trả lời 13 năm trước

Bạn hoàn toàn có thể khôi phục lại cài đặt gốc cho đt của mình. Bạn tham khảo bài viết dưới đây nhé

http://phanmemnokia.com/home/detail.asp?iData=1839&iCat=729&iChannel=47&nChannel=Products

thiensubongdem
Trả lời 13 năm trước

Bạn dùng lệnh *#7370# là fomat tòan bộ max lun đax.máy về tình trạng xuất xưởng

Lùn Tịt
Trả lời 11 năm trước

A ơi sao e cài lại lại không tải đc các ứng dụng ở ovi và cài ứng dụng ovi cũng không đc ý. Nản.