Chạy phần mềm 1202?

cho em hỏi nokia thường có núc tắc màn hình nhanh sau khi khóa bàn phím là núc đỏ đỏ ý..nhưng con 1202 của em sau khi nt xong lock bàn phím và tắc đèn màn hình thì nó tắc rồi..nhưng 1 giây sau lại tự sáng..cho em hỏi máy có vấn đề j`..chạy lại phần mềm có nên hok..mà nếu chạy lại phần mềm máy bị j` hok..?!

September
Trả lời 13 năm trước

ủa 1202 cũng chạy pm dc ak mới nghe đấychạy lại phần cứng cho nó đi bạn ơi dạo này 1202 hơi hot hàng vì vẽ cùi bắp thì phải

Thuận Phước
Trả lời 13 năm trước

Cái dt nào chả chạy dc phần mềm, phải dùng thiết bị hỗ trợ , Nút đỏ là nút tắt nguồn luôn ko nghe goi nt ko sóng nói chung ko hoạt động ,