Cách chạy lại phần mềm cho máy điện thoại k-touch h899?

hôm trước mình dow phần mềm trên mạng thì bị virus, diệt virus rồi nhưng nó hay bị đơ, hỏi thằng bạn thì nó bảo phải chạy lại phần mềm, ai biết cách thì chỉ tôi xem phải làm thế nào bây giờ? :((

Nguyễn Văn Dũng
Trả lời 12 năm trước

@ chjyeumjnhe_27011993 : Thứ nhất máy điện thoại k-touch h899 không có bộ nhớ máy nên không thể lưu dữ liệu đồng nghĩa với việc không thể có virus

Thứ 2 máy điện thoại k-touch h899 không có hệ điều hành nên không thể nào có virus xâm nhập gây đơ máy được.

vấn đề là ở chỗ phải xem lại cái thẻ nhớ tháo thử nó ra xem máy có bị như thế nữa không ? còn chạy lại phần mềm thì phải có thiết bị chuyên dụng mới làm được. nếu ở gần qua mình làm cho. phí 20k 5' lấy máy. mình ở vĩnh phúc

nguyen minh tuan
Trả lời 12 năm trước

Minh thao ra roi` nhung van bi, mjnh o ha noi co

Trả lời 8 năm trước
máy bị treo làm sao