Mình dùng dòng máy nokia3250 mình muốn chạy phần mềm lại cho nó có được không?

mình dùng dòng máy nokia3250 mình muốn chạy phần mềm lại cho nó có được không?mình tự chạy luôn mà không ra trung tâm ấy.các bạn chỉ cho mình với!!!!thank

Nguyễn Anh Đức
Trả lời 13 năm trước

Bác cần có cáp usb, driver để kết nối điện thoại với pc ( nếu chưa có driver thì lên trang chủ nokia la có hết ) mạng internet điện ổn định, sạc pin đầy. sau đó bạn kết nối đt với pc sau đó lên trang chủ nokia và update lại thôi. Chú ý trong quá trình update máy tính phải chạy ổn định không được để khởi động lại đâu nhé! chúc thành công