Hướng dẫn chi tiết GPRS cho N85

Võ Quang Phùng
Trả lời 14 năm trước

Kết Nối GPRS cho máy N85

I, Cài GPRS của mạng VINA Phone cho máy N85:

1, Soạn tin nhắn “ GPRS ON” gửi 333 (bản tin miễn phí) hệ thống sẽ tự động cài đặt dịch vụ tại tổng đài cho khách hàng đồng thời gửi về máy di động của khách hàng bản tin cài đặt cấu hình tự động. Khi nhận được bản tin cài đặt cấu hình GPRS, để cài đặt khách hàng nhập mã PIN là 1111 rồi lưu và kích hoạt là có thể sử dụng dịch vụ.

2, Cài tham số cho máy N85:

a, Vào Services – Dữ liệu tài khoản – GPRS – vào mục thứ 3 để nhập tham số như sau:

§ Tên tài khoản: VinaPhone GPRS

§ APN: m3-world

§ User name: mms

§ Password: mms

Bấm “Xong” để lưu tài khoản VM.

b, Vào lại Services – WAP – Cài đặt – Chọn SIM – chọn Sim muốn cài đặt mạng Vina

- Xuống mục “Chỉnh cài đặt sẵn” – Chọn SIM – Chọn Sim đang cài – Lựa chọn cài đặt – thay đổi tham số theo hướng dẫn dưới đây:

Chọn bất kỳ và đặt lại các thông số như sau:

§ Đổi tên cài đặt sẵn : VinaPhone GPRS

§ Trang chủ: http://wap.vinaphone.com.vn/old

§ Tài khoản dữ liệu: chọn Vinaphone GPRS

§ Kiểu kết nối: WAP

§ Tên người dùng: bỏ trống

§ Mật khẩu: bỏ trống

Sau khi hoàn thành bấm “XONG”, OK.Sau đó bấm “Kích hoạt cài đặt sẵn”

Quá trình cài đặt GPRS cho mạng VINA của N85 đã xong, chúc các bạn có những giây phút thoải mái bên Hkphone N85.

I, Cài GPRS của mạng VIETTEL cho máy N85:

1, Soạn tin nhắn GPRS1 gửi 191 (bản tin miễn phí) hệ thống sẽ tự động cài đặt dịch vụ tại tổng đài cho khách hàng đồng thời gửi về máy di động của khách hàng bản tin cài đặt cấu hình tự động. Khi nhận được bản tin cài đặt cấu hình GPRS, để cài đặt khách hàng nhập mã PIN là 1111 rồi lưu và kích hoạt là có thể sử dụng dịch vụ.

2, Cài tham số cho máy N85:

a, Vào Services – Dữ liệu tài khoản – GPRS – vào mục thứ 3 để nhập tham số như sau:

§ Tên tài khoản: Viettel

§ APN: v-wap

§ tên người dùng: bỏ trống

§ Mật khẩu: bỏ trống

Bấm “Xong” để lưu tài khoản VM.

b, Vào lại Services – WAP – Cài đặt – Chọn SIM – chọn Sim muốn cài đặt mạng Vina

- Xuống mục “Chỉnh cài đặt sẵn” – Chọn SIM – Chọn Sim đang cài – Lựa chọn cài đặt – thay đổi tham số theo hướng dẫn dưới đây:

Chọn bất kỳ và đặt lại các thông số như sau:

§ Đổi tên cài đặt sẵn : Viettel

-§ Trang chủ: http://wap.viettelmobile.com.vn

§ Tài khoản dữ liệu: Viettel

§Kiểu kết nối: HTTP

-Địa chỉ Proxy : 192.168.233.010

-Cổng Proxy : 8080

§ Tên người dùng: bỏ trống

§ Mật khẩu: bỏ trống

Sau khi hoàn thành bấm “XONG”, OK.Sau đó bấm “Kích hoạt cài đặt sẵn”

Quá trình cài đặt GPRS cho mạng VIETTEL của N85 đã xong, chúc các bạn có những giây phút thoải mái bên Hkphone N85.