Hướng dẫn sử dụng Iphone

Tôi mới sử dụng iphone 3g 8gb. Theo hướng dẫn tôi đã cài chương trình cydia và sử dụng một số phầm mềm ứng dụng như phông tiếng Việt, chống virut ikee.... khi tôi xóa những phần mềm ứng dụng khác ở trên máy do vô ý cài đặt không may tôi lại xóa mất cydia, Tôi định cài lại thì khi chạy chương trinh thì máy iphone báo không kết nối máy tính vì thiếu file nên không cài được file blachra1n. Rất mong được mọi người hướng dẫn cách sử lý hoặc đến cử hàng nào ở HN. Xin cám ơn
BT
Trả lời 14 năm trước
Bạn tham khảo [url=http://www.tinhte.com/threads/11625-iPhone-H%C6%B0%E1%BB%9Bng-d%E1%BA%ABn-s%E1%BB%AD-d%E1%BB%A5ng-C%E1%BA%A9m-nang] iPhone - Hướng dẫn sử dụng, Cẩm nang iPhone - CẨM NANG DÀNH CHO NGƯỜI MỚI (nên đọc theo thứ tự) Cơ bản 1. iPhone là gì? 2. Tổng hợp Kiến thức cơ bản cần biết - Người mới sử dụng iPhone NÊN ĐỌC bài này. 3. iPhone User Guide (Tiếng Anh) 4. Hướng dẫn sử dụng iPhone: bằng Video 5. Những tính năng cơ bản cuả một chiếc iPhone 6. Anh em đang dùng iPhone đã mở mạng chú ý Hướng dẫn và Thủ thuật 1. SIMport, phần mềm giúp sao chép danh bạ từ SIM ra iPhone 2. Cài đặt Font tiếng Việt Unicode cho iPhone (v2.0) 3. Chat Yahoo, MSN, Skype... trên iPhone 4. eBook cho iPhone. 5. Tra cứu bản đồ Việt Nam, tìm địa chỉ nhà trên iPhone 6. MobileStudio, bộ chương trình hữu dụng dành cho Iphone 7. Từ điển đa ngôn ngữ cho iPhone (Có cả tiếng Việt) 8. Hướng dẫn nghe nhạc trên iPhone bằng tai nghe Bluetooth 9. Giúp đở hiển thị nhiều hơn 12 icons trên iPhone. 10. Đọc file PDF, Word, Excel,... với iPhone (Apache) 11. Voice Recorder Ultility - Phần mềm ghi âm cho iPhone 12. Thủ thuật với tai nghe cho iPhone 13. Nhạc chuông và Âm lượng cho tin nhắn 14. Cách tạo album nhạc 15. Cách chép contact từ sim vào iPhone 16. Thủ thuật iPhone toàn tập (Windows) 17. Thủ thuật iPhone toàn tập (MAC) Khắc phục 1. Quên Passcode, phải unlock lại máy 2. Khắc phục iPhone không hiện số 3. Phần mềm Cải thiện âm lượng cho Iphone (cho Firmware 1.0.2, 1.1.1 hay mới hơn không cần làm) Đồng hành cùng iPhone Cảm nhận về iPhone Hướng dẫn sử dụng iPhone: bằng Video [/url]