Hướng dẫn cài đặt chat OLA cho điện thoại?

tun cua di
Trả lời 14 năm trước

Ola–Phần mềm chat thuần Việt, có kết nối Yahoo, Ola thích hợp chạy trên nhiều dòng máy, mình và bạn bè đã dùng một thời gian thấy Ola chạy rất ổn định và rất rẻ đấy các bạn. Mình xin chia sẻ phần mềm này với các bạn hy vọng phần mềm này sẽ giúp ích được cho các bạn và tiết kiệm được chi phí liên lạc hơn

Yêu cầu : Ola tương thích với tất cả các dòng máy có hỗ trợ Java 2.0, kích thước bộ nhớ jar >150 Kb và tất nhiên là có kết nối GPRS

http://img212.imageshack.us/img212/6...ketchupwl1.jpg

==>> Bạn có thể Chat với bạn bè mọi lúc mọi nơi – Chat Ola, chat Yahoo với giá siêu rẻ 7000 Kí tự = 50 VNĐ, tha hồ mà “Tám, buôn dưa lê dưa chuột” nhé. Bạn có thể ngồi chát, vừa đi vừa chát thậm chi nằm chát cũng được nữa ^_^

==>> Bạn muốn show “bộ cánh đẹp” vừa mới mua, chụp những khoảnh khắc có 1 không 2 để khoe bạn bè.....khi đang chat Ola=>>>> Rất đơn giản, bạn chỉ cần vào mục Chụp ảnh- Có 3 kích thước cho bạn lựa chọn-Chụp và gửi đi liền< Điều đặc biệt là ảnh gửi qua Ola sẽ được nén lại để tiết kiệm tối đa phí GPRS cho người dùng mà ảnh vẫn đảm bảo chất lượng, người trong ảnh vẫn đẹp... y chang như bạn vậy
==>> Ngoài ra OLA cho phép bạn gửi ảnh qua SMS chỉ tốn có 500 VND thôi cả khi chát Ola và Yahoo. Chụp ảnh với độ phân giải 640x480 pixel và kho lưu trữ tối đa 30 bức ảnh .

==>> Từ điển Anh-Việt 120.000 từ sẽ giúp bạn tra từ và nâng cao khả năng tiếng Anh một cách nhanh chóng

==>>Sau những giờ học, làm việc căng thẳng =>>> có cả một KHO GAME cho bạn XẢ STRESS, bạn cứ thoải mái lấy về vì Ola cung cấp hoàn toàn FREE - game tiếng Việt, dễ chơi lại còn có cơ hội trúng quà

==>>Ai thường đi hát karaoke chắc sẽ rất thích tính năng “ Karaoke list” - tra mã số bài yêu thích cực nhanh cực nhanh mà không cần tranh giành cuốn list nhạc

==>>Hình Smily cà chua xinh xắn, hàng độc chỉ Ola mới có

==>> Bạn mún check xem ai đó có online hay không thì chỉ cần sử dụng mục “ Trốn à” là bít liền ( tính năng này rất hiệu nghiệm khi người bạn muốn check đang online trên PC)

==>>Chat Yh thông qua Ola bạn vẫn được đảm bảo quyền lợi giống như chat Yh trên wed– Gửi 3 SMS miễn phí mỗi ngày – Tùy chọn->Chat với->Nhập số điện thoại người bạn muốn gửi tin nhắn vào mục “ Nhập nick Yahoo”-> chọn “Chat” → Nhập nội dung → Gửi < Muốn nhận được tin nhắn thì máy của người nhận phải setup chế độ nhận tin từ hệ thống Yahoo, bạn nào chưa setup có thể Đăng nhập Yh trên PC-> messenger-> làm theo hình hướng dẫn ở dưới

http://img78.imageshack.us/img78/2923/vananh3bd6.jpg

Có 3 cách cài đặt

| Cài đặt bằng SMS
Soạn tin nhắn với nội dung Ola gửi đến số 8031, bạn sẽ nhận được tin nhắn wap push để tải Ola (bạn sẽ tốn 500 đồng cho phí tin nhắn).

===>>Nếu bạn muốn tặng cho người thân, hãy soạn tin "ola [số điện thoại người nhận]" gửi 8031

| Cài đặt bằng WAP
Bước 1: Từ trình duyệt wap trên điện thoại, vào địa chỉ http://wap.ola.vn
Bước 2:Chọn Download
Bước 3:Làm theo các bước hướng dẫn

| Cài đặt từ máy tính
Bạn tải Ola về máy tính bằng đường dẫn cung cấp dưới đây. Sau đó, bạn có thể cài Ola từ máy tính vào điện thoại bằng cách sử dụng kết nối Bluetooth, hoặc kết nối bằng cổng USB.

http://ola.vn/deployed/Ola.zip

Tham khảo nôi dung chi tiết tại đây:

YouTube - ola ketchup (http://www.youtube.com/watch?v=h3Ahx5Y0-F4)

Tham khảo: Game di động miễn phí - Chơi game trúng thưởng trên di động - Ola Free Mobile Game (http://free.ola.vn/)

Trả lời 12 năm trước

Xin gửi đến các bạnPhần mềm ChatOLaPhần mềm chát trên điện thoại di động phổ biến nhất hiện nay,Tiếp nối sự thành công của phiên bảnOla 3 FX, Ola tiếp tục tung ra phiên bảnOla Kentới cộng đồng chat trên điện thoại di động và người sử dụngphần mềm chat Ola. Cùng giải trí chat chít vớiOLa,cùng thử sức với vận may của bạn trong hành trình săn VIP và tạo 1 thế giới nhân vật trong Ola

Nhửng Tính năng ưu việt nhất giúpOlaĐúng TOP Phần mềm Chat trên DTDD :

.: Thứ 1 :. VừaChat OLaVừaChat Yahoo
Đối với ChatOla: Bạn có thể tham gia vào các cộng đồng chat trên điện thoại với số lượng thành viên cực lớn, trong quá trình Chat bạn Có thể Rủ bạn Chat Của mình đánh cờ carô, Cờ gánh vừa chơi vừa Chat …
Đối vớiChat Yahoo: Chat cực nhanh, có smile vui nhộn, buzz, Lưu nội dung Chát .Hiển thị được avatar của bạn bè,và đặc biệt có cả chức năng kiểm tra Nick ẩn luôn Nhé…
.: Thứ 2 :. Chụp ảnh, quay phim, gửi ảnh, chèn vào blog trực tuyến… Chụp Ảnh Có thể Thay Đổi Kich thướt 160×120 640×480 1280×960…
.: Thứ 3 :. Kim từ điển giúp bạn tra cứu từ điển Anh -Việt Việt -Anh mọi lúc mọi nơi rất có ích cho việc học của bạn ở độ tuổi Học Sinh,Sinh viên đấy !
.: Thứ 4 :. Karaoke book giúp tìm mã số bài hát Karaoke ngay trên điện thoại của bạn. không phải tốn thời gian lật cuốn list karaoke giầy cộm ..
.: Thứ 5 :. Đọc báo Online, viết mini Blog chia sẻ cảm xúc và ghi lại những điều bạn suy nghĩ hay vừa phát hiện.
.: Thứ 6 :. đặc BiệtOlacó cả 1 khoGames mobilemiễn phí luôn nhé, tha hồ mà Download nge.
.: Thứ 7 :. Bạn Củng Có thể Thay Đổi phong màu Chủ Đề Theo mong muốn. Có đến 25 màu Sắc Khác nhau cho ban lựa chọn
.: Thứ 8 :. Shopping quà tặng ,Shopping thời trang. Khi vào đây các bạn Có thể thỏa thich mà lựa chon món đồ cho nhân vật Ảo trong Ola cuả mình.
.: Thứ 9 :. Ola sẽ rất phù hợp cho đối tượng học sinh, sinh viên có nhu cầu trao đổi thông tin dùng Ola rất tiện lợi, vì chi phí liên lạc thấp. Tiết kiệm hơn 40% dung lượng GPRS so với những công cụ Chat khác

………….. …………..

++++++++ Ảnh Chụp TừPhần mềm Chat Ola++++++++

1 điểm Đáng Chú Ý nửa : Chi phí Chat cực rẻ, Chat 7000 kí tự chỉ tốn 10kb phí GPRS, chỉ mất 100 vnđ.
Suy Ra : ( 300 đồng cho 1 tin nhắn SMS ) = ( bạn có thể chat đến 21.000 ký tự khi sử dụng OLa )

………….. ……………

Đăng nhậpNickOla Cưc nhanh

………….. ……………

Đăng nhập ĐượcNick Yahoo Và Chat Yahoo Như trên máy Tính

………….. ……………

Đọc Báo Online – Có nhiều trang Lớn Như : Zing.vn, 24h.com, NgoiSao.net,Kênh 14 , VnExpress…

…………..……………….

Kho Games Hot Việt !! – Tải Về .Hoàn toàn miễn phí ,Luôn Luôn Cập nhật Games Mới…

………….. …………

1 trò chơi thú vị và nghộ nghỉnh được đưa vào trong phiên bảnOla Kenđó là trò chơi “Đập Trứng”

1. Mô tả
– Đây là 1 trò chơi thử tài may mắn của bạn thông qua 1 thao tác hết sức đơn giản: đập trứng
2. Chơi Đập Trứng ở đâu?
Login vào Ola, tại màn hình danh sách bạn bè, mở Menu -> Tính Năng -> Chơi đập trứng
3. Làm sao để có trứng đập
– Trứng sẽ được tặng theo thời gian Oline Ola của bạn, nếu bạn là VIP, trứng sẽ ra nhanh hơn.
– Hoặc sẽ được tặng ngẫu nhiên khi bạn mua VIP, mua Ken bằng tin nhắn thông qua chương trìnhOla(không tặng khi sử dụng hình thức soạn tin)
– Và bạn cũng có thể kiếm được trứng thông qua phần thưởng khi chơi đập trứng.
– Mỗi trứng khi đập bạn sẽ mất phí 500 Ken
– Có thể Trúng các VIP độc mà bạn ko thể mua được ở bất kì đâu.
4. Các giải thưởng hiện tại cuaOla ken
– Giải 2.000 Ken
– Giải 10.000 Ken
– Giải 50.000 Ken
– Giải 100.000 Ken
– Giải 500.000 Ken
– Giải 1.000.000 Ken
– VIP độc Tam Tạng (thêm 2 ngày sử dụng VIP)
– VIP độc Ngộ Không (thêm 2 ngày sử dụng VIP)
– VIP độc Bát Giới (thêm 2 ngày sử dụng VIP)
– VIP độc Sa Tăng (thêm 1 ngày sử dụng VIP)
– VIP độc Bạch Mã (thêm 1 ngày sử dụng VIP)
– VIP độc Khủng Long Năm Canh (thêm 2 ngày sử dụng VIP)
– VIP độc Garu (thêm 2 ngày sử dụng VIP)
– VIP độc Pucca Hehe (thêm 2 ngày sử dụng VIP)
– VIP độc Pucca Hihi (thêm 2 ngày sử dụng VIP)
– VIP độc Hiệp Sĩ Lơn Boorin (thêm 2 ngày sử dụng VIP)
Nhửng Giải thưởng này Sẻ được Cập Nhật và thay đổi thường xuyên

Có 2 Cáchtải ( Download )Ola Kenvề điện thoại:

Cách 1:
Tải Ola:JARDùng cho Nokia,Sony Ericsson,LG…
Tải Ola :JAD Dùng cho SamSung…
Tải về máy tính rồi dùng cáp Chép vào điện thoại hoặc
( Cài Cho máy Phần mềm Bluetooth sau đó bắn từ máy tính Sang điện thoại )
( Có lẻ hơi rắt rối đấy nhưng không sao…vẩn còn cách thứ 2 nhanh hơn. )
Cách 2:
Tải OLA bằng tin nhắn SMS:
( Cách này thì Nhanh hơn rồi ,vì cài đặt hoàn toàn tự động )
( Tương Thích Nhiều Dòng điện thoại )
Để Tải OLa Soạn tin :SMS OLACgửi 8785

Để Tải Tặng OLa Bạn Soạn Tin :SMS OLAC SĐT Người-NhậnGửi8785

Sau khi nhắn tin tổng đài sẽ trả về cho bạn một trang liên kết, Click vào trang liên kết để tải về máy điện thoại của bạn và tiến hành cài đặt.Thế là xong !! Chúc các bạn vui vẻ

Ola 5Phiên bản [ Cực HOT ] năm 2012

tai ola 5 Ola 5   Tải Ola 5   Download OLa 5   Miễn Phí

Phiên bản Ola 5 sảnphẩm của MicroGame Corp.cho ra mắt vào 2 tháng 7 năm 2012, với nhiều tính năng mới như:

  • Giao diện đẹp dễ tùy biến, thay đổi tùy chọn
  • Quản lý kho VIP linh hoạt, nhanh nhẹn
  • Chat 24giờ chỉ mất 500 đồng
  • Ngân hàng quản lý KEN
  • Viết ME hay Like tại chỗ, không cần lên tường nhà ai cả
  • Quản lý kho ảnh tiện lợi, chất lương hình ảnh mượt hơn
  • Ghi Note dài kể chuyện hay
  • Hơn 60 đầu báo online, cập nhật hàng giờ
  • Đập trứng may mắn, game đươc yêu thích nhất
  • Phòng chat luôn luôn đầy kín người tham gia
  • Trang cá nhân sinh động

Tải Ola 5 Miễn Phí - Tại Đây

* OLa Valentine :Jar|Jad

.:Tải bằng SMS:.
(Nhanh hơn,cài đặt hoàn toàn tự động)

- Tải Ola :SMS OLA5gửi8785
- Tặng Ola :SMS OLA5SĐT-Người-nhận gửi8785

  • Chú ý:Chỉ Hỗ trợ các nhà mạngVina, Mobi, Viettel , SFone, EVN, Beeline
  • Tất cả các dòng điện thoại hệ điều hành Symbian … Java đều có thể chạy được.
  • Tải Phần Mềm – Ứng dụng Dạng Jardùng cho Nokia, Sony Ericsson, LG.. | DạngJaddùng cho SamSung.. Miễn phí 100%
phamhoai
Trả lời 12 năm trước

tại sao toi soạn tin nhắn để cài đặt ola chat nhu form cài đặt ola của wep minh xong, thi toi không hề nhận được bất cứ phản hồi nào ma điện thoại con mất đi 15k, no thi không đáng là bao nhưng nó cũng phần nào nói lên được sự uy tín của wep hay ko, nêu ai co y định cài đặt ola chat tren dt theo wep nay thi nen xem lại ...................

Trả lời 12 năm trước

Tôi Thấy Phần Mềm Này cài Oke Chứ..>Tui Mới Cài Nè heheh...Chat Thật Sướng ,,,Giao Diện Đẹp Gê .....OLa Là Số 1 .....

phan thi cuc
Trả lời 12 năm trước

oạp. lên google mà search phải nhanh, kích hoạt tài khoản 500đ thui. Chánùi

phan thi cuc
Trả lời 12 năm trước

Ola bây giờ mỏi mắt mới tìmđc người nói chuyện thực sự.Đến giờ caođiểm mà k có Vip thì tự sướng 1mình, cũng chảđọc rssbáo lun.

Green Horn
Trả lời 12 năm trước

Link trực tiếp cho bạn có thể tải ứng dụng Ola chat về điện thoại:

http://vgame.mobi/game/ola-kul---chat-cuc-de-dang-voi-dien-thoai-di-dong-14052012.html

http://vgame.mobi/game/game-ola-hack-vao-phong-vip-25052012.html

http://vgame.mobi/game/game-ola-noel-07062012.html

http://vgame.mobi/game/game-ola-ken-07062012.html

http://vgame.mobi/game/game-ola-valentine-07062012.html

Lê Hồng Cường
Trả lời 12 năm trước

Hướng dẫn cài đặt chat OLA cho những bạn chưa biết

Ola–Phần mềm chat thuần Việt, có kết nối Yahoo, Ola thích hợp chạy trên nhiều dòng máy, mình và bạn bè đã dùng một thời gian thấy Ola chạy rất ổn định và rất rẻ đấy các bạn. Mình xin chia sẻ phần mềm này với các bạn hy vọng phần mềm này sẽ giúp ích được cho các bạn và tiết kiệm được chi phí liên lạc hơn

Yêu cầu : Ola tương thích với tất cả các dòng máy có hỗ trợ Java 2.0, kích thước bộ nhớ jar >150 Kb và tất nhiên là có kết nối GPRS

http://img212.imageshack.us/img212/6...ketchupwl1.jpg

==>> Bạn có thể Chat với bạn bè mọi lúc mọi nơi – Chat Ola, chat Yahoo với giá siêu rẻ 7000 Kí tự = 50 VNĐ, tha hồ mà “Tám, buôn dưa lê dưa chuột” nhé. Bạn có thể ngồi chát, vừa đi vừa chát thậm chi nằm chát cũng được nữa ^_^

==>> Bạn muốn show “bộ cánh đẹp” vừa mới mua, chụp những khoảnh khắc có 1 không 2 để khoe bạn bè.....khi đang chat Ola=>>>> Rất đơn giản, bạn chỉ cần vào mục Chụp ảnh- Có 3 kích thước cho bạn lựa chọn-Chụp và gửi đi liền< Điều đặc biệt là ảnh gửi qua Ola sẽ được nén lại để tiết kiệm tối đa phí GPRS cho người dùng mà ảnh vẫn đảm bảo chất lượng, người trong ảnh vẫn đẹp... y chang như bạn vậy
==>> Ngoài ra OLA cho phép bạn gửi ảnh qua SMS chỉ tốn có 500 VND thôi cả khi chát Ola và Yahoo. Chụp ảnh với độ phân giải 640x480 pixel và kho lưu trữ tối đa 30 bức ảnh .

==>> Từ điển Anh-Việt 120.000 từ sẽ giúp bạn tra từ và nâng cao khả năng tiếng Anh một cách nhanh chóng

==>>Sau những giờ học, làm việc căng thẳng =>>> có cả một KHO GAME cho bạn XẢ STRESS, bạn cứ thoải mái lấy về vì Ola cung cấp hoàn toàn FREE - game tiếng Việt, dễ chơi lại còn có cơ hội trúng quà

==>>Ai thường đi hát karaoke chắc sẽ rất thích tính năng “ Karaoke list” - tra mã số bài yêu thích cực nhanh cực nhanh mà không cần tranh giành cuốn list nhạc

==>>Hình Smily cà chua xinh xắn, hàng độc chỉ Ola mới có

==>> Bạn mún check xem ai đó có online hay không thì chỉ cần sử dụng mục “ Trốn à” là bít liền ( tính năng này rất hiệu nghiệm khi người bạn muốn check đang online trên PC)

==>>Chat Yh thông qua Ola bạn vẫn được đảm bảo quyền lợi giống như chat Yh trên wed– Gửi 3 SMS miễn phí mỗi ngày – Tùy chọn->Chat với->Nhập số điện thoại người bạn muốn gửi tin nhắn vào mục “ Nhập nick Yahoo”-> chọn “Chat” → Nhập nội dung → Gửi < Muốn nhận được tin nhắn thì máy của người nhận phải setup chế độ nhận tin từ hệ thống Yahoo, bạn nào chưa setup có thể Đăng nhập Yh trên PC-> messenger-> làm theo hình hướng dẫn ở dưới

http://img78.imageshack.us/img78/2923/vananh3bd6.jpg

Có 3 cách cài đặt

| Cài đặt bằng SMS
Soạn tin nhắn với nội dung Ola gửi đến số 8031, bạn sẽ nhận được tin nhắn wap push để tải Ola (bạn sẽ tốn 500 đồng cho phí tin nhắn).

===>>Nếu bạn muốn tặng cho người thân, hãy soạn tin "ola [số điện thoại người nhận]" gửi 8031

| Cài đặt bằng WAP
Bước 1: Từ trình duyệt wap trên điện thoại, vào địa chỉhttp://wap.ola.vn
Bước 2:Chọn Download
Bước 3:Làm theo các bước hướng dẫn

| Cài đặt từ máy tính
Bạn tải Ola về máy tính bằng đường dẫn cung cấp dưới đây. Sau đó, bạn có thể cài Ola từ máy tính vào điện thoại bằng cách sử dụng kết nối Bluetooth, hoặc kết nối bằng cổng USB.

http://ola.vn/deployed/Ola.zip

Tham khảo nôi dung chi tiết tại đây:

YouTube - ola ketchup (http://www.youtube.com/watch?v=h3Ahx5Y0-F4)

Tham khảo: Game di động miễn phí - Chơi game trúng thưởng trên di động - Ola Free Mobile Game (http://free.ola.vn/)
( sưu tầm )
Green Horn
Trả lời 12 năm trước

Link Tải Trực tiếp về điện thoại:http://vgame.mobi/game/ola-kul---chat-cuc-de-dang-voi-dien-thoai-di-dong-14052012.html

Tran Long
Trả lời 11 năm trước

Mình sử dụng phần mềm Chat Ola của bên này. Không biết là có tốt không. Ola me cũng khá hay để tham gia giống như News Feed của Facebook vậy.