Hướng dẫn cài đặt wifi cho máy E72y wifi

Võ Quang Phùng
Trả lời 14 năm trước

HƯỚNG DẪN VÀO WEB QUA WIFI CHO MÁY E72y WIFI

Bước 1 : chọn cài đặt ngày,giờ chuẩn

Bước2: vào Menu, vào WLAN, vào khởi động, vào tìm mạng, vào chọn vào kết nối

Trở lại vào menu vào Giải trí, vào Cài đặt Java , vào Cài đặt SIM Java (chọn WIFI).

Trở lại vào Java vào Opera mini vào khởi chạy (Xong)

Quá trình thực hiện thành công .

HƯỚNG DẪN CÀI ĐẶT GPRS MẠNG VIETTEL CHO E72WIFI

Bước 1 : Nhắn tin đăng kí GPRS với nhà mạng

Bước 2 : Cài đặt cấu hình trên máy

Cài đặt GPRS mạng Vietttel

- Nhắn tin DK gửi 191, sau khi có thông báo của tổng đài, bạn chọn gói cước phù hợp và đăng ký. Sau khi sim đã được đăng ký bạn tiến hành cài đặt thông số trên máy

- Bạn vào phần Menu -> Cài đặt -> Connectivity Vào Dữ liệu tài khoản, chọn GPRS à chọn 1 tài khoản bất kỳ và tiến hành chỉnh sửa.

* Tên tài khoản : Viettel

* APN : v-wap

* Tên người sử dụng : bỏ trống

* Mật khẩu : bỏ trống

* Phân quyền : bình thường

* DNS : 192.168.233.010

Xong chọn : Lưu

Trở lại vào phần dịch vụ internet à cài đặt à chọn sim (bạn chọn Sim nào đã đăng ký sử dụng với nhà mạng).

* Tài khoản biên tập à tạo mới tài khoản

* Tên tài khoản : viettel

* Trang chủ : http://wap.viettelmobile.com.vn

* Tài khoản dữ liệu : chọn tài khoản mà bạn vừa chỉnh sửa

*Kiểu kết nối :HTTP

* Sử dụng proxy : Có

* Proxy : 192.168.233.010

* Cổng : 8080

Xong chọn : Lưu và kích hoạt tài khoản.

Như vậy là quá trình cài đặt đã thành công.

Hướng dẫn sử dụng GPRS :

Cách 1 : Vào menu, vào dịch vụ, vào dịch vụ internet, vào nhập địa chỉ (gõ tên website bạn muốn truy cập), vào chọn, vào hoàn thành.

Cách 2 : Vào menu, vào giải trí, vào cài đặt, vào chọn sim, vào cài đặt Java ( chọn trong list tài khoản Viettel GPRS)

Trở lại vào Java, vào Opera mini, vào khởi chạy.

Cài đặt GPRS mạng Vinaphone

- Soạn tin nhắn GPRS ON gửi 333 (bản tin miễn phí)hệ thống sẽ tự động cài đặt dịch vụ tại tổng đài cho khách hàng đồng thời gửi về máy di động của khách hàng bản tin cài đặt cấu hình tự động. Khi nhận được bản tin cài đặt cấu hình GPRS ,để cài đặt khách hàng nhập mã PIN là 1111 rồi lưu vào kích hoạt là có thể sử dụng dịch vụ.

- Bạn vào phần Menu -> Cài đặt -> Connectivity Vào Dữ liệu tài khoản, chọn GPRS à chọn 1 tài khoản bất kỳ và tiến hành chỉnh sửa.

* Tên tài khoản : Vinaphone

* APN : m3-world

* Tên người sử dụng : bỏ trống

* Mật khẩu : mms

* Phân quyền : bình thường

* DNS : 010.001.001.046

Xong chọn : Lưu

Trở lại vào phần dịch vụ internet à cài đặt à chọn sim (bạn chọn Sim nào đã đăng ký sử dụng với nhà mạng).

* Tài khoản biên tập à tạo mới tài khoản

* Tên tài khoản : Vinaphone

* Trang chủ : http://wap.vinaphone.com.vn

* Tài khoản dữ liệu : chọn tài khoản mà bạn vừa chỉnh sửa

*Kiểu kết nối :HTTP

* Sử dụng proxy : Có

* Proxy : 010.001.001.046

Xong chọn : Lưu và kích hoạt tài khoản.

Như vậy là quá trình cài đặt đã thành công.

Hướng dẫn sử dụng GPRS :

Cách 1 : Vào menu, vào dịch vụ, vào dịch vụ internet, vào nhập địa chỉ (gõ tên website bạn muốn truy cập)vào chọn, vào hoàn thành.

Cách 2 : Vào menu, vào giải trí, vào cài đặt, vào chọn sim, vào cài đặt Java ( chọn trong list tài khoản Viettel GPRS)

Trở lại vào Java, vào Opera mini, vào khởi chạy.