Cài vitalk rồi sao vẫn thông báo kiểm tra Gprs/Wifi?

Các anh cho em hỏ với, em cài vitalk cho máy nào cũng thế. Cứ lúc bật chương trình vitalk nên là nó lại thông báo kiểm tra lại Gprs/Wifi. Internet của em vẫn dùng bình thường mà, có sao đâu! Mong các bác chỉ bảo cho em với.
le thanh tuan
Trả lời 14 năm trước
Bạn phải chon cấu hinh gprs vietel (viettel gprs)hoac có thể b đã caig cấu hình wed nhiều lần nên b cần chọn lần lượt các cấu hình gprs viettel(2) gi đó.còn 1 khả năng nuẵ là do vitalk bị lỗi(cái này ít) cai lai la xong.nếu ko dc thì b xóa hết cấu hình internet rui cai lại la xong[):D(][):D(][):D(]