Máy 2600 có cài được vitalk không ạ? Pro nào biết chỉ em luôn nha?

Máy 2600 chứ không phải máy 2600 classic đâu ak ? Nếu cài đc các bác chỉ em với . Em chưa cài GPRS .Nếu dùng đc cái gì bằng sim khuyến mại ( như cài đặt GRPS cho máy họặc soạn tin để tải vitalk về) thì dạy em luc [:D].Thanks các bác trước
hoaxuanca
Trả lời 14 năm trước
mình nghĩ đây là dòng đơn giản không có hệ điều hành nên không thể cài đâu , bạn vào trang chủ xem có hõ trợ không ?
phamthuduong
Trả lời 14 năm trước
dòng s40 này không biết . hình như không được , nó không chạy trên nền java đâu .
phamhuynam
Trả lời 14 năm trước
[quote]Từ bài viết của [b]thuyduong805[/b] dòng s40 này không biết . hình như không được , nó không chạy trên nền java đâu .[/quote] 2600 này có chạy trên nền java mà bác