Cài GPRS truy cập web tốt nhưng cài ola vào bị báo lỗi kiểm tra cấu hình và kết nối gprs.

Mình dùng k810i. Máy đã cài GPRS truy cập web tốt.Nhưng không hiểu sao mình đăng nhập vào ola version 3 và cả ola ketup đều không được. Nó bảo"kiểm tra cấu hình và kết nối gprs. Nhưng mình nghỉ là cấu hình gprs của máy mình ok vì mình vào web rất thường xuyên và rất ổn định. Mong các bạn đã từng gặp trường hợp như mình chỉ giúp. Mình cảm ơn rất nhiều
Nguyễn Duy
Trả lời 11 năm trước

Mình dùng X2-02 cũng bị như vậy. Không chỉ ola mà còn nhiều ứng dụng khác!