Giúp máy in Canon Laser Shot LBP-1210 báo lỗi khi cài win98?

Em có cái máy in Canon Laser Shot LBP-1210 , em cài trên máy chạy 2 win là winXP và win98 . Cái win XP thì em cài driver nó in bình thường , còn cái win98 thì nó báo lỗi là " There was an error writing to LPT1 : for the printer (Canon Laser Shot LBP-1210) . There was a problem priting to the port Check to make sure your priter is configured to use a valid port " , em in không được là sao các anh pro . Sau đó em gỡ nó ra cài lại trên win98 thì nó lại hiện lỗi trên restart lại vô win98 thì in thử lại cũng không được . Sau đó em vào ổ D nơi em lưu cái soft driver của Canon Laser Shot LBP-1210 thì ổ D nó báo lỗi "Error starting program . The 2FIYBAT file is linked to missing export KERNEL32.DLL . Find next volume mount point A. . Sau đó em nhấn cancel thì nó lại hiện lên 1 cái bảng khác " D:\ A device attached to the system is not functintuy " . Giúp em với
Con Nan
Trả lời 15 năm trước
Có thể Win 98 của bạn bị lỗi, bây giờ bạn xóa sạch sẽ các cài đặt Canon Laser Shot LBP-1210 trước đó, restart lại máy và cài đặt lại theo các bước hướng dẫn sau: Tài bản hướng dẫn lắp đặt và cài Drive cho máy in Canon Laser Shot LBP-1210 (Tập tin PDF Tiếng Việt). [url=http://www.ntu.edu.vn/phongban/qtthietbi/privateres/phongban/qtthietbi/file/goc%20ky%20thuat/may%20in/hd%20cai%20dat/hdsd_lbp1210.pdf.aspx]http://www.ntu.edu.vn/phongban/qtthietbi/privateres/phongban/qtthietbi/file/goc%20ky%20thuat/may%20in/hd%20cai%20dat/hdsd_lbp1210.pdf.aspx[/url] - Cài trên Win XP để có máy dùng trước, sau đó cài lên Win 98, nếu vẫn còn lỗi thì cài lại Win 98. - Mặc định cài trên ổ C tức là ổ có chứa hệ điều hành. Chúc bạn mọi việc suôn sẻ. Thân chào.
đồng đức thiện
Trả lời 15 năm trước
Máy của mình bị báo lỗi: service error. Ko in được. Mình phải làm sao đây. [quote]Từ bài viết của [b]connanbh[/b] Có thể Win 98 của bạn bị lỗi, bây giờ bạn xóa sạch sẽ các cài đặt Canon Laser Shot LBP-1210 trước đó, restart lại máy và cài đặt lại theo các bước hướng dẫn sau: Tài bản hướng dẫn lắp đặt và cài Drive cho máy in Canon Laser Shot LBP-1210 (Tập tin PDF Tiếng Việt). [url=http://www.ntu.edu.vn/phongban/qtthietbi/privateres/phongban/qtthietbi/file/goc%20ky%20thuat/may%20in/hd%20cai%20dat/hdsd_lbp1210.pdf.aspx]http://www.ntu.edu.vn/phongban/qtthietbi/privateres/phongban/qtthietbi/file/goc%20ky%20thuat/may%20in/hd%20cai%20dat/hdsd_lbp1210.pdf.aspx[/url] - Cài trên Win XP để có máy dùng trước, sau đó cài lên Win 98, nếu vẫn còn lỗi thì cài lại Win 98. - Mặc định cài trên ổ C tức là ổ có chứa hệ điều hành. Chúc bạn mọi việc suôn sẻ. Thân chào.[/quote]