Khi xem TV qua TVBox thì màn hình báo lỗi "out of timing" ?

Tôi mới thay cái màn hình LCD 14'' Cho PC ,nhưng khi xem TV qua TVBox thì màn hình báo là"out of timing"! Hộp TV BOX là loại :

TV Box Gadmei 3488E

bình thường khi sử dụng màn hình CRT vẫn xem TV tốt !Theo mọi người thì tôi phải làm sao đây?Mong mọi người chỉ giáo!?rất cảm ơn!

Nguyễn Ngọc Tú
Trả lời 13 năm trước

Chào bạn!

TV box có loại giành riêng cho màn hình LCD. Loại TV box bạn đang dùng cho màn hình CRT không chạy được trên màn hình LCD do 2 liại màn hình này có độ phân giải khác nhau.