Khi cài driver cho card âm thanh anboard báo lỗi?

khi em mua cai main vẫn còn giữ cái đĩa driver intel. bữa đi cài lại máy, bỏ đĩa driver vào thi ko cai được driver audio (REALTEK audio), nó cài đến 100% thì báo lỗi FAILED hoài ah. Card am thanh em la onboard. vậy em phải làm sao đây???
Nguyễn Hữu Phúc
Trả lời 14 năm trước
Ko hiểu cái báo lỗi của em là như thế nào vì em ko nói cụ thể nhưng với trường hợp này em nên down 1 bản driver khác để dùng. Nếu vẫn ko đc thì thử cài lại win... Trong trường hợp mà cả 2 cách trên đều ko đc thì em nên đi ktra lại máy, có thể card sound có vấn đề Chúc em thành công !
Do Van Tuyen
Trả lời 14 năm trước
Cài Win lại đi rồi cho đĩa driver vào và nhớ cài cái driver âm thanh đầu tiên nhá
Võ Thành Đô
Trả lời 14 năm trước
Bạn chạy cái driver main trước . rồi cài Nếu ko cài dc thử add driver xem . tức là update driver ý có nhiều loại phải thế
Nguyễn Bảo Trọng
Trả lời 14 năm trước
Lỗi này thì mình biết, mình đã từng gặp. Bạn xem thử main của bạn loại gì rồi lên google tìm download Driver âm thanh mới nhất về, bạn cài lại win rồi setup driver chipset trước, sau đó setup driver âm thanh mới download về đó. Chúc bạn thành công! ^_^