Tôi đang sử dụng máy in CANON LBP 5000, sử dụng mực in chính hãng, tôi có thể sử dụng mực máy in để vẽ được không?

nếu được thì fải fa với dung môi gi? ở đây tôi vẽ tay,ngoài ra mực canon tôi dang sử dụng còn có những tiên ích gi,xin cho biết thêm!cảm ơn
bimbim
Trả lời 15 năm trước
Dùng thì dùng được bạn ạ tuy nhiên hình thức có hạn chế vì mực in mau khô và không pha bằng nước nên chỉ vẽ được các dạng lập thể chứ không vẽ được những cánh hoa mỏng manh, nõn nà.
MS Thủy
Trả lời 15 năm trước
Khi nào hết mực cần mua mực mới chính hãng hoặc đổ mực thi call cho bên mình nhé. Mực này ko vẽ vời được đâu [:D]Http://www.thanhngocvn.com
Phan Anh Quân
Trả lời 13 năm trước

bên mình cug cấp giấy in ảnh,mực in màu.có nhu cầu call 0936368299 nhé!