Có thể khởi động máy bằng phím Space?

Em muốn khởi động máy mà chỉ cần ấn nút Space thì làm thế nào? Em thấy mấy đứa bạn em làm được, nhưng khi hỏi, họ bảo không biết. Các anh chị chỉ giáo giùm em nhé. Cảm ơn.
Con Nan
Trả lời 15 năm trước
Mình biết là tùy loại main thì có hỗ trợ chức năng này, bạn thử coi xem main của bạn có không nhé, bằng cách là vào BIOS. Để vào BIOS thì khi bạn khởi động máy lên trước khi vào WINDOWS thì nên bấm vào F1, F2, F3 (mình không biết bạn dùng hệ thống gì, main gì) cho nên bạn phải chú ý, thường thì nó báo bạn bấm vào phím nào đó để vào BIOS. Nếu bạn vào được BIOS rồi thì kiếm chức năng này xem sau nhé: Vào mục POWER > bấm ENTER > em sẽ thấy "Power up" > bấm enter rồi bạn sẽ thấy vài cái chọn lựa, trong đó có Space bar > chọn nó > SAVE (F10) > reboot thử xem sao nhé. Chúc thành công,