Không cho chương trình khởi động cùng Windows ?

khởi động cùng win thì em biết nhưng không cho thì hix hix !
nguyen thu phuong
Trả lời 16 năm trước
Muốn một chương trình nào đó không khởi động cùng Windows, bạn cần vào menu Start - Run. Trong hộp thoại Run, gõ lệnh msconfig trong ô Open rồi bấm OK. Trong hộp thoại Systems Configuration Utility, thẻ Startup, bỏ chọn chương trình tương ứng. Bấm OK rồi bấm Yes để máy tự khởi động lại. Biểu tượng của chương trình sẽ không xuất hiện trên khay hệ thống nữa.