Quạt chíp ( đoán thế ) bị kêu khi khởi động máy ko hiểu sao ==.==?

nguyen manh duy
Trả lời 16 năm trước
Có thể máy ban bị hêt keo tản nhiêt nong chíp quạt quay với tốc độ cao, vả ban cung nên nho dâu bôi trơn vao quạt
Nguyễn Hữu Hải
Trả lời 16 năm trước
sao lai la "doan the".ban chua thao may ra xem sao a?.neu chi keu moi luc khoi dong may thi xem lai ban co de dia CD nao trong o khong,vi thuong cac may khi khoi dong no se quet o dia CD truoc,neu co dung dia WIN hoac GHOST no se hoi cao cai dat khong (dai khai the).luc do o dia se keu,neu khong co dia thi khong phai do o dia,cung rat co the la do quat chip that.ban thu boi tron cho quat xem sao.