Máy tính khi khởi động màn hình mầu trắng tinh ?

Máy của mình khi khởi động màn hình mầu trắng tinh,phải khởi động lại vài lần mới vào được win.anh chi giúp em với

Tran Quynh Nhung
Trả lời 13 năm trước

Bạn thân mến!

Máy tính của bạn bị lỗi phần cứng rồi:

- Dây dẫn vào màn hình có vấn đề.

- Do card Onboard or card rời.

Bạn (nếu có thể) mở kiểm tra lại cáp màn hình xem cắm chắc chưa? nếu cáp màn hình đã ổn mà vẫn bị hiện tượng trên thì chắc chắn bị lỗi màn hình rồi.

Như vậy bạn nên mang máy ra cửa hàng sửa chữa laptop nhờ kỹ thuật giúp đỡ.

Lai Hoang Doanh
Trả lời 13 năm trước

Chào bạn!

Máy của bạn chính xác là đã có trục trặc ở màn hình, đấy là do Cao Áp, nói rõ ra là việc bạn bật tắt màn hình trực tiếp, đột ngột quá mà ko thông qua việc tắt key PC.

Cách sửa thì bạn mang màn ra hiệu bảo họ sửa cho, mất khoảng 2 ngày và tốn 50-70k. Nhanh mang ra đi nếu ko thì hỏng vĩnh viễn đó.

Thân !