Tôi muốn xem về thông tin máy tính?

Tôi đang học nghanh công nghệ thông tin tôi muốn biết về máy tính làm sao cho nó nhanh hay chậm.Bởi vì máy tinh của tôi 2.4G mà vẫn chạy chậm tôi áp dụng nhiều biện pháp mà không hề hớn gì
Akiko Yui
Trả lời 16 năm trước
Để làm cho máy tính chạy nhanh hơn có khá nhiều cách, học CNTT cần vọc nhiều! Để xem cấu hình máy thì nháy chuột phải vào My computer> Properties là xong. Để xem chi tiết về các thông số khác của máy vào lệnh sau Start>Run>Cmd>systeminfo Good luck!