Bác nào biết về công nghệ thông tin không ạh?

Cho Em hỏi muốn nối mạng chơi ga me online mà 4 máy nên chọn mạng nào?dung lượng nó bao nhiu mới chay Good?:D
Trả lời 16 năm trước
Nên chọn mạng FPT,dung rất ổn định,mình cũng đang dùng đây.
Nghiem Van Duc
Trả lời 16 năm trước
Bạn ơi! Bạn nên dùng mạng FPT vì bây giờ mạng FPT là dùng tốt nhất. dù bạn dung gói thấp nhất cũng vẫn chạy ngon.
slk 350
Trả lời 16 năm trước
bạn có thể chọn mạng mega VNN cũng được không nhất thiết phải của FPT, còn tốc độ đường truyền nhanh hay chậm thì tùy gói cước mà bạn đăng kí, cấu hình máy tính, thời gian bạn chơi game, vào giờ cao điểm thì các mạng đều có thể bị lag. [:D]
Nguyễn Thành Long
Trả lời 16 năm trước
mạng nào cũng chạy good bạn à, fpt thì ổn định nhất, kết nối gần như 24/24