Tôi có máy tính xách tay. Tôi muốn xem TV trên máy tính thì phải làm thế nào? Có phải mua phụ kiện gì không? Nếu có thì mua ở đâu, cách cài đặt như th

doducngoc
Trả lời 16 năm trước
Có 2 cách để bạn lựa chọn: Cách 1: nếu máy được nối mạng bằng đường truyền ADSL tốc độ cao thì chỉ cần truy cập vào trang web: http://beelinetv.com, sau đó chỉ việc chọn kênh mà bạn muốn xem. Đặc điểm cách này là có thể xem khá nhiều kênh truyền hình nước ngoài miễn phí. Hoặc có thể vào trang web: www.xemtivi.net để xem được các kênh truyền hình của Việt Nam. Cách 2: dùng một thiết bị hỗ trợ là HUMAX USB TV kết nối trực tiếp với laptop qua ngõ USB và dùng một anten nhỏ gọn kèm theo để thu sóng. Tùy theo vị trí đang sử dụng máy mà có thể bắt sóng được từ 26-50 kênh. Đặc điểm là nhờ thiết bị nhỏ gọn nên có thể mang theo mọi lúc mọi nơi và rất dễ cài đặt nhờ có đĩa driver kèm theo.
Trần Viết Thường
Trả lời 15 năm trước
dùng một thiết bị hỗ trợ là HUMAX USB TV kết nối trực tiếp với laptop qua ngõ USB và dùng một anten nhỏ gọn kèm theo để thu sóng. Tùy theo vị trí đang sử dụng máy mà có thể bắt sóng được từ 26-50 kênh. Đặc điểm là nhờ thiết bị nhỏ gọn nên có thể mang theo mọi lúc mọi nơi và rất dễ cài đặt nhờ có đĩa driver kèm theo. [url=http://hanoitec.vn/Default.aspx?prid=690]sản phẩm có bán tại đây[/url] Hoặc máy tính của bạn có kết nối Internet ADSL thì bạn vào đấy xem cũng đươc