Muốn học sửa chữa máy tính?

lan truoc em co hoc sua chua may tinh o 1 truong day nghe nhung chang biet gi ca chi biet cai don gian thoi hoc day qua loa lam vi vay em muon hoc o cac quan sua chua vua hoc vua lam bac nao biet chi dum em voi e cam on . neu bac nao giup em thi lien lac voi em theo dia chi: gmail quangthobsls258@gmail.com hoac 0973975592 (e dang o ha noi)

rudfjghdgj
Trả lời 13 năm trước

Dụng cụ duy nhất mà bạn cần (về mặt vật lý mà nói) là cái tô vít (thường là 4 cạnh). Tuy nhiên, bạn sẽ cần rất nhiều kiến thức và những phần mềm chuyên dụng (hoặc không chuyên dụng lắm nhưng phù hợp với sự cố cần giải quyết).

Một trong những kiến thức đầu tiên là bạn không dùng hóa chất (hoặc chất lỏng) gì để lau mạch cả. Nếu mạch có bụi bạn dùng một cái hộp xịt (khí nén) để thổi đi (hoặc nếu bạn khỏe, có thể thổi bằng miệng cũng được). Tô vít thì bạn có thể mua ở hàng xén hoặc bách hóa tổng hợp. Những cái còn lại, bạn có thể tìm ở hiệu sách, lớp học, bạn bè, Internet...

Ở Hà Nội bạn có thể ra
TRUNG TÂM DẠY NGHỀ THANH XUÂN
Số 1 phố Xa La, đối diện Quân y viện 103, Hà Nội
(96 Khuất Duy Tiến chuyển về). ĐT: (04)2.40.40.40
Email: mail@thanhxuan.edu.vn. Website: www.thanhxuan.edu.vn

Hoặc

Trung tâm dạy nghề công nghệ cao Bách
Khoa, đ/c: 90 phố Vọng, Đống Đa, HN, Tel. 2780670, 6288683, website:
www.hocnghe.com.vn
■ Tuyển sinh hệ đào tạo kỹ thuật viên máy tính, s/c máy
tính, Mainboard, máy in.
■ Lớp s/c ĐTDĐ chuyên sâu phần cứng, phần mềm, có
lớp học bao nghề.
■ ĐT chưa biết đến thành nghề, cấp CC Quốc Gia và giới
thiệu việc làm, xem tại trang website: www.hocnghe.com.vn,

Chúc thành công!