T61 có card VGA rời,muốn chuyển qua dùng onboard mà khởi động lại máy được không?

công nghệ centrino 2 tích hợp trong T400 cho phép chuyển đỗi qua lại việc sử dụng card màn hình rời va card onboard mà không cần khởi động lại máy=>vậy T61 có card VGA rời,muốn chuyển qua dùng onboard mà khởi động lại máy được không máybác?
Trả lời 15 năm trước
- Đây là chức năng tự động của máy mà ko cần bạn phải dùng tay để chuyển .Tôi nhớ ko lầm thì bạn đang xài con T61 card màn hình Nvidia Quadro NVS 140M và máy bạn ko có chức năng này . chức năng này có trên T400 chuyển qua chỉ bằng 1 cái clíck chuột trên taskbar và sau đó refresh một cái là chuyển thành công ma không càn khởi động lại máy, ý mình là T61 khởi động lại máy vào bios chỉnh dùng card onboard thay vì card màn màn hình rời có sẵn trong máy thì có đựoc