Máy tính của tôi thỉnh thoảng loa lại bị tịt , cứ phải khởi động lại thì mới nghe loa được?

máy tính của tôi thỉnh thoang loa lại bị tịt , cứ phải khởi động lại thì mới nghe loa được . tôi nghi nó bị hỏng giắc căm loa nhưng có người bảo la do virrut gây ra . ai có thê cho tôi bít có phải đó la virut hay ko vậy ?

thanh
Trả lời 14 năm trước

Triệu chứng là:Máy tính mất âm thanh sau 1 khoảng thời gian,khởi động lại thì có và cứ thế,tần suất càng ngày càng nhanh,có thể mất cả ...mạng!thường xảy ra với win XP kèm thông báo về lỗi"Generic Host Process for Win32 Services".Cài lại win vẫn bị.!
Có nhiều cách khắc phục nhưng hiệu quả nhất là bạn cài đặt thêm các bản vá lỗi:
--Nếu là WIN XP SP2:Kích hoạt hai bản vá sau và restart lại máy:
+WindowsXP-KB894391-x86-ENU
+WindowsXP-KB921883-x86-ENU
--Nếu là WIN XP SP3:Kích hoạt bản vá sau và restart lại máy:
+WindowsXP-KB958644-x86-ENU
(Nếu win XP SP2 cài 2 bản trên không kết quả có thể cài luôn bản dành cho win xp sp3)
Cả 3 bản vá trên bạn có thể tải về tại đây:
http://www.mediafire.com/?ixonym45y0u
Vài ý cùng bạn