Cách thay đổi tiếng 1 nhạc cụ trong file MIDI và lưu lại những thay đổi đó?

Cách thay đổi tiếng 1 nhạc cụ trong file MIDI và lưu lại những thay đổi đó (sử dụng phần mềm nào, thao tác cụ thể - nếu được).
le thi tam
Trả lời 16 năm trước
File MIDI chỉ chứa thông tin về các nốt nhạc và các nhạc cụ được dùng để chơi các nốt chứ không chứa âm thanh cụ thể của nhạc cụ. Các phần mềm soạn thảo file MIDI cho phép bạn soạn các nốt nhạc và khai báo loại nhạc cụ nào chơi nốt nào. Âm thanh cụ thể của nốt nhạc do 1 nhạc cụ chơi được tổng hợp bởi sound driver và sound card, do đó không dễ gì thay đổi (nếu không thay đổi sound card khác).