Làm thế nào để người khác không nhìn thấy và không sửa được dữ liệu trong excel ???

Lam the nao de người khac khong nhin thay va k sua duoc du lieu
nguyen thanh nga
Trả lời 16 năm trước
Đầu tiên bạn chọn cả Sheet (Click vào ô vuông trái trên), Clich chuột phải chọn format cells..., ở tab Protection bạn xóa dấu chọn cho cả hai mục Locked và Hidden. Kế tiếp trở lại Bảng tính, bạn chọn các cells có công thức muốn giấu đi, click chuột phải và chọn format cells.. lần nữa, và lần này bạn đánh dấu check vào hai mục Locked và Hidden. Để có hiệu lực, tiếp tục bạn vào Tool/Protection/Protec Sheet...đặt password và OK. Giờ thì chỉ có bạn mới có thể nhìn thấy, và thay đổi công thức ở các cells đó khi nhập đúng password. Khi không muốn che giấu nữa thì vào Tool/Unprotection.. nhập password và OK.