Máy in Epson C87 có hao mực lắm không?

Chào các anh chị! Em định mua máy in Epson C87 nhưng lại không biết loại này có hao mực như các loại máy HP hay không? Xin cho em vài ý kiến với [:)] Rất cảm ơn [;)]
Lương Văn Kiên
Trả lời 16 năm trước
Dùng máy này được đấy không hao mực đâu nếu em dùng hộp mực ngoài, giá hộp mực ngoai có thể mua ở Lê Thanh Nghị, khoảng 3~4trăm, mỗi lần thay chỉ có 50nghìn 1 mầu, 1 hộp mực thì in cả tháng không hết, phòng mình dùng 1 con đổ mực từ tết đến giờ in catalog tẹt tèn ten mà vẫn còn, nhưng chất lượng in thì vừa phải thui và in hơi chậm.