Rắc rối vì sử dụng Win không có bản quyền

Tôi có một trục trặc trong việc cài Win XP service park 2, rất mong được hướng dẫn cách giải quyết cụ thể, tôi vô cùng biết ơn. Tháng 4/2007, tôi mua một laptop hiệu Acer Aspire 5572Znwxmi duo core 1.6G,Ram 512, ổ cứng 80G cài sẵn Linux, nhưng tôi không sử dụng. Sau khi mua về tôi cài lại Win XP SP2 không có lisence, chạy driver đầy đủ, máy chạy rất tốt. Đến tháng 12/2007 tôi lại mua một DVD Win Vista ngoài cửa hàng về cài thử, máy cũng chạy rất mượt mà, nhưng hết 30 ngày thì hết hạn. Tôi lại quay về với Win XP, nhưng sau khi cài xong tôi cho dĩa Driver vào để update thì riêng phần Ethernet Controller là không thể nào nhận được khiến tôi không thể vào Net được. Mới đầu, tôi tưởng đĩa Win XP tôi cài bị lỗi nên lại đi mua Win XP SP3 về cài nhưng cuối cùng cũng vẫn vậy. Chuyện gì đã xảy ra? Tôi thật mù mờ khó hiểu quá. Từ đó, đến nay tôi phải cài lại Win Vista để xài đỡ. Tôi mới bước vào thế giới mạng. Xin được giúp đỡ, thành thật cảm ơn!
Trả lời 16 năm trước
Bạn phải vào BIOS của motherboard và tắt phần cho phép truy nhập mã số của motherboard và CPU. Vì anh chàng khổng lồ của hệ điều hành phần mềm truy mã số này và biết ngay Windows của bạn không có bản quyền -XYZ