Công nghệ express gate là gì ?

Em trên báo giá main em thấy phần main có thêm express gate . vậy express gate là gì ? ai biết chỉ em với . Thanks mọi người

thuy linh
Trả lời 14 năm trước

Tạm dịch thế này : nó là công nghệ do Asus phát triển cho dòng main P5E3 tận dụng Splashtop, môi trường Linux được tích hợp vào main. Với công nghệ này, chỉ trong 5 giây, người dùng có thể truy cập internet sử dụng trình duyệt firefox, các ứng dụng online như e-mail, Skype ... mà k phải chờ hệ điều hành chính khởi động xong.

rudfjghdgj
Trả lời 14 năm trước

Chào bạn, về câu hỏi của bạn mình xin được đóng góp ý kiến như sau:

Hiện nay ASUS cung cấp cho người sử dụng 1 chương trình mang tên Express Gate đượctrang bị cho các dòng mainboard mới. Đây là software giúp bạn có thể kết nối Internet ngay sau khi bấm nút Start chỉ 10 giây. Bạn có thể duyệt WEB, quản lý hình ảnh, Chat và dùng SKYPE khi sử dụng software này mà không cần phải vào Hệ Điều Hành.
Với các dòng Main cao cấp như P5Q Deluxe, P5Q3 Deluxe... thì ASUS đã tích hợp sẵn trên main 1 ổ cứng SSD nhỏ có thể load trực tiếp ngay khi khởi động máy.
Còn với những main trung cấp như P5Q,P5Q PRO,P5Q-E, ASUS không trang bị SSD nên buộc lòng chúng ta phải setup thủ công để có thể sử dụng Express Gate.
Yêu cầu cài đặt:
_ Mainboard hỗ trợ dùng Express Gate
_ HDD hoặc USB Flash còn trống tối thiểu 400MB
_ Chương trình Express Gate download từ Homepage của ASUS về.

Hy vọng câu trả lời của mình giúp ích nhiều cho bạn.