Host là gì?

Em đã nghe rất nhiều về thuật ngữ "HOST " trong mạng, nhưng em vẫn chưa tìm ra câu trả lời chính xác nhất cho vấn đề này. Mong giải thích. Em cám ơn rất nhiều.
Hoàng tử bé
Trả lời 16 năm trước
Hosting là nơi lưu trữ tất cả các trang Web, các thông tin, tư liệu, hình ảnh của Website trên một máy chủ Internet, Web Hosting đồng thời cũng là nơi diễn ra tất cả các hoạt động giao dịch, trao đổi thông tin giữa Website với người sử dụng Internet và hỗ trợ các phần mềm Internet hoạt động. Nói một cách đơn giản, Web Hosting tương đương với trụ sở làm việc của một doanh nghiệp trong đời thường