Chương trình đuổi muỗi trên PC có hiệu quả không ạ?

Mấy hôm nay nhiều muỗi quá e toàn bị đốt sưng cả chân tay xịt muỗi thì mệt mà cũng ko thấy ăn thua lắm, vậy ko biết mấy cái phần mềm đuổi muỗi trên PC mà hồi xưa quảng cáo nó có hiệu quả không ạ đã bác nào dùng thử chưa nhận xét giúp e với [;;)]
Trả lời 16 năm trước
Có tác dụng đuổi muỗi với bán kính 2m xung quanh cái pc. Kêu nhức cả đầu
Trả lời 16 năm trước
ko có chút tác dụng nào hết á. Tặng luôn cả link, nhớ vote ***** :http://download.thaiware.com/program8/AntiMAL3X.zip
thanh
Trả lời 16 năm trước
đuỗi muỗi tức là loa máy tính sẽ phát ra sóng siêu âm để đuổi muỗi=> bạn phải có 1 dàn loa pro [:D] mà đã là sóng siêu âm thì đâu chỉ có muỗi mới bị ảnh hưởng nên nhức đầu là chuyện đương nhiên * nếu xài dàn loa 5.1 thì nên nhét 2 cái xuống dưới đất không nó cắn te tua cặp giò đó[:x]
Trả lời 16 năm trước
nói chung là dùng cũng đc đấy.nếu chưa dùng thì cứ thử xem.Biết ngay thôi mà.hìhì [):D(]