Fifa online không cài được trên windows7?

fifa online không cài được trên windows7 hả các pro, pác nào chỉ em với,em cài trên  XP đc mà cài trên win7 thì không. Xin cảm ơn!

ghjhgj
Trả lời 14 năm trước

Hiện giờ tuy là có giải pháp khắc phục lỗi của gameguard trên window7 nhưng FiFa cũng không thê chạy được trên window7.
Bởi vì khi các bạn chạy FifaClient thì chương trình sẽ tự down file gamemon.des trên server Fifa về máy nên cách sữa lỗi gameguard không thực hiện được.
Đây là vấn đề của admin Fifa không hề biết cập nhật lỗi và sữa chữa.
Chỉ khi trên Fifa cập nhật gameguard thì chúng ta mới có thể chơi Fifaonline trên window7 thôi.
Theo như thông tin chính thức từ hãng nprotect thì gameguard đã chính thức được cập nhật để hoàn toàn tương thích với window7.