Máy tính tự nhiên hiện bảng "log on to windows" ?

Máy tính nhà mình ko hiểu sao tự dưng nó hiện ra cái bảng "log on to windows" mỗi khi mở máy thật là giắc rối. Ai có thể chỉ mình cách tắt bỏ nó đi được ko ? mình đã thử qua nhiều cách mà ko được. VD: như vào control panel/user accounts/chang the way đánh dấu cả 2 cái rùi mà ko dc[:D]
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
1-"...khởi động báo Log On to windows và hỏi Password...":Bạn xem hướng dẫn chi tiết ở đây: [blue]http://www.mediazone.vn/home/lehoangoroi/354-le-hoan-g-ri.html[/blue] 2-"...You may be ...":Máy bạn dùng win không bản quyền và để chế độ auto update và đã tự động cài đặt bản vá kiểm tra bản quyền của windows (KB905474),kết quả là những bất tiện bạn đang phải chịu,tuy win vẫn hoạt động bình thường.Giải pháp cho vấn đề này thì nhiều nhưng không thể có chuyện như "win có bản quyền" được.Bạn có thể tham khảo cách dùng phần mềm RemoveWGA hoặc thay đổi trong registry. Bạn có thể tham khảo cách mình đang dùng:Cài lại Windows!!...và vẫn update!! Khi cài lại win xong,sau khi "yên vị" những phần mềm yêu thích,trước khi kết nối mạng,bạn thiết lập chế độ "Cứ tự động tải bản vá về cho tôi,nhưng chính tay tôi sẽ cài đặt":Control Panel>Automatic Updates>chọn "Download update for me,but let me......",Từ nay cứ khi "đến tháng"!!!sic!(cập nhật) sau khi bản vá tải về xong ,win sẽ có thông báo để bạn lựa chon "cài đặt chọn lọc"(nút custom) và thẳng tay loại bỏ(Cần chú ý!) bản nào có chữ "Windows Genenui Advantage....."(bỏ dấu chọn).Đó chính là 1 trong 3 bản kiểm tra bản quyền gây ra tình trạng khó chịu đó gồm:WGA(KB921914),WGAN(KB905474),WGAVT( KB 892130 ).Chọn cách này còn giúp bạn loại bỏ những bản vá không cần thiết(cho những ứng dụng mà bạn không cài đặt) đồng thời thường xuyên được update các bản vá lỗi cùng các phiên bản mới của các ứng dụng trên win(rất quan trọng) Tuy có thể có những sự bất tiện riêng của nó(điều này là đương nhiên !)như sẽ phải nhấp hủy cài đặt bản kiểm tra trên mỗi lần mở máy nhưng so với màn hình sáng sủa cùng với những lợi ích từ việc update thì sá gì Vài ý để bạn rộng đường lưa chon.