Muốn giử lại ổ đĩa khi cài hệ điều hành thì làm sao?Có phải cách cài hệ điều hành cho winXp đều giống nhau?Chỉ mình cài với.

Đỉa của mình có ghi dòng chữ: GIGABYTE Intel 945 S-SERIES (12DC1-101945S-114R) Ver.1.14
slk 350
Trả lời 16 năm trước
mình không hiểu ý của bạn khi nói " giử lại ổ đĩa khi cài HĐH ", mà cái kia là số serie của mainboard đâu phải đĩa cứng. Cài win xp dẽ thôi, bạn chỉ cần làm theo hướng dẫn trên màn hình, sau khi cài win bạn cài driver mainboard (cái bạn ghi trên kia đó), có khi bạn mua main, sau đó cài driver card màn hình (nếu có). nên nhớ là khi cài win nó sẽ format lại ổ mà bạn chọn lưu hệ điều hành thường là ổ C vì thế nếu có tài liệu quan trọng bạn nên sao lưu hoặc lưu sang ổ khác. [:D]