Asus ngông cuồng !!?.

[b] Từ ngày 21 tháng 1 đến hết ngày 30 tháng 1, ASUS tổ chức đồng thời hai chương trình ấn tượng bao gồm cuộc thi viết về dịch vụ ASUS và chương trình khuyến mãi cùng mang tên "ASUS NGÔNG CUỒNG!!?" [/b] [gallery]/14/ktm1264491093.jpg[/gallery] Dành cho tất cả khách hàng tiêu dùng đem đến cho mọi người cơ hội thắng giải một trong những máy tính xách tay (MTXT) có trị giá lên đến 970USD kèm màn hình LCD với công nghệ mới nhất và độc quyền. Đây là một trong những cơ hội cực kỳ hấp dẫn mà bạn không muốn bỏ lỡ theo đánh giá của chúng tôi!!! Để tham gia cuộc thi viết về dịch vụ của ASUS, bạn chỉ cần viết một câu khẩu hiệu với nội dung về sự "ngông cuồng" và chính sách bảo hành 2 năm trên toàn cầu của ASUS đồng thời cũng phải nêu bật được trải nghiệm riêng của bạn về các dịch vụ do ASUS cung cấp. Mặc nhiên đến hiện tại, ASUS vẫn đang là nhãn hiệu duy nhất cung cấp dịch vụ bảo hành 2 năm trên toàn cầu hoàn toàn miễn phí ở hơn 100 quốc gia so với mức giá bình quân là 110USD. Tại Việt Nam, ASUS hiện đang có 2 trung tâm bảo hành được đầu tư hơn 4 triệu USD đáp ứng mọi yêu cầu khắt khe nhất từ tổng hành dinh ở Đài Loan. Vì thế nếu như bạn muốn chia sẻ cùng với ASUS, đây là cơ hội để bạn có thể đồng hành và lãnh một trong những giải thưởng sau: • 1 MTXT ASUS U80V-P8700 trị giá 970USD • 1 MTXT ASUS Eee PC S101H trị giá 600USD • 1 màn hình LCD ASUS MS202N trị giá 225USD Người thắng cuộc sẽ được công bố trong ngày 30 tháng 1 cùng thời gian với chương trình khuyến mãi tại Vi Tính Phong Vũ (125 Cách Mạng Tháng 8, Quận 1, TPHCM) và tại Siêu thị Điện máy Trần Anh (1174 Đường Láng, Quận Cầu Giấy, Hà Nội) từ lúc 9 giờ sáng đến 11 giờ sáng. Chương trình khuyến mãi bao gồm mua 1 MTXT ASUS U80V được mua thêm 1 màn hình LCD MS202N với giá chỉ 30USD cùng với cơ hội duy nhất trong cuộc thi rut thăm trúng thưởng để nhận lại toàn bộ số tiền mua bộ sản phẩm khuyến mãi. Sự kết hợp giữa hai sản phẩm mang này sẽ tạo nên cơn sốt mới trên thị trường tin học như đã từng xảy ra khi hàng người xếp hàng chờ đợi giây phút ASUS Eee PC được bán chính thức tại VN hồi tháng 5 năm 2008. ASUS U80V là chiếc MTXT được thiết kế cho những người trẻ và năng động vốn không chấp nhận một rào cản cố định nào về khái niệm và xu hướng thời trang cũng như được sở hữu một sản phẩm thời thượng. ASUS U80V, với thiết kế cánh bướm mềm mại, sở hữu một thân hình mỏng và nhẹ. U80V còn được trang bị công nghệ độc quyền ASUS Super Hybrid Engine giúp tăng thời lượng sử dụng pin lên đến 6 tiếng. Con chuột, bàn phím và màn hình được trang bị chức năng cảm biến ánh sáng với hệ thống LED cao cấp tăng cường sự thuận tiện trong khi sử dụng bằng hệ thống tự điều chỉnh độ sáng theo môi trường xung quanh. ASUS U80V không chỉ được chú trọng vào thiết kế mà còn được phản hồi rất tích cực nhờ sức mạnh xử lý cao cấp do được trang bị CPU Core 2 Duo và card đồ họa rời ATI Mobility HD4570 với 512MB bộ nhớ riêng mang lại cho người dùng trải nghiệm tuyệt vời với tất cả các tựa game nổi tiếng. Trong khi đó, màn hình LCD ASUS MS202N được mọi người yêu thích ngay từ cái nhìn đầu tin. Kiểu dáng mỏng chỉ có 16.5mm được trang trí bằng các đường thẳng và khung viền bo tròn nghệ thuật. Người sử dụng sẽ thỏa sức tận hưởng chất lượng hình ảnh trung thực với công nghệ tăng cường đồ họa ASUS Splendid. Công nghệ Splendid sẽ tự điều chỉnh các thiết lập để mang đến cảm giác thực hơn cho từng khung hình trong các điều kiện sáng khác nhau. Ngoài chất lượng hình ảnh và thiết kế đặc sắc, ASUS còn mang đến cho người sử dụng công nghệ tiết kiệm điện giúp giảm lượng điện năng tiêu thụ xuống hơn 40% so với các màn hình LCD thông thường, nhờ đó không chỉ để góp phần làm xanh trái đất và còn giúp bạn tiết kiệm chi phí thật hiệu quả. [gallery]/14/ppq1264491131.jpg[/gallery] Được trao đến 3268 giải thưởng trong năm 2009, ASUS là thương hiệu số 1 về chất lượng và dịch vụ theo đánh giá của tạp chí Wall Street Châu Á trong nhiều năm liền. Thật vậy, ASUS rất chú trọng phát triển nguồn nhân lực để chú trọng vào chất lượng sản phẩm và dịch vụ với sự tham gia của hơn 10,000 chuyên gia nghiên cứu và phát triển. Để xứng đáng với những gì nhận được, ASUS đảm bảo tất cả các MTXT của hãng được trang bị bo mạch chủ chính hãng hiện đang dẫn đầu thị trường với 42% thị phần trên toàn thế giới. Ngay cả với những khách hàng khắt khe nhất về chất lượng dịch vụ sau khi mua hàng, ASUS cũng sẵn sàng để cung cấp 2 năm bảo hành miễn phí trên toàn cầu mà giá trị của nó lên đến 110USD. VÂNG, THẬT SỰ LÀ ASUS NGÔNG CUỒNG!!?
Mít đặc
Trả lời 14 năm trước
Không thấy thông tin về tỉ lệ chọi nhỉ .. Nghe tên khá sốc .. Kết cái màn hình quá........ [:)]