Card màn hình asus nvidia gfoce EN7900GT/GTO/256M/2DT

mình có một card màn hình như trên không biết bị hỏng cái gì mà khi khở động máy vẫn lên phông windows bình thường nhưng ảnh của nó bị vỡ ra. khi vào trong win hoàn chỉnh rồi thì màn hình không có tín hiệu gì? xin hỏi các pro vậy card của mình bị hỏng cái gì/ và nếu sửa thì sửa ở đâu? xin cảm ơn

Nguyễn Tiến Đạt
Trả lời 13 năm trước

- Xin chào bạn: Trường hợp hình ảnh trên máy tính bị vỡ ra: Có thể do các nguyên nhân: lỗi ram, hỏng card màn hình hoặc hỏng màn hình. (Trước màn hình máy tính của mình cũ, ảnh các ảnh cũng bị vỡ ra trông lằng nhằng.. mình đem sửa màn hình là được, không phải do ram cũng không phải do card màn hình).

- Bạn hãy thử thay ram mới xem, kiểm tra màn hình có tốt không. Nếu hai cái tốt thì do lỗi Card màn hình rồi. Bạn phải ra cửa hàng sửa hoặc mua cái mới thôi. Chứ tự mình không sửa được. Bạn ra các địa chỉ sửa chữa gần nhà để sửa hoặc mua cái mới.

Thân chào!