Đánh giá chất lượng laptop ASUS K53SV-SX513?

mình định chọn mua con máy tính ASUS K53SV-SX513 bên phúc anh nhưng không biết con máy này dùng có được không, và chất lượng, cũng như bảo hành của bên phúc anh thế nào

Ai biết tư vấn giúp mình với

Pham Hiền
Trả lời 12 năm trước

Asus K53SV-SX513 (Black) I7-2670M | 4GB | 640GB | 15.6” | NVIDIA 2GB | DOS

Asus K53SV-SX513
Cấu hình chi tiết
CPU Intel® Core™ i7-2670M / 2.2GHz
Memory 4GB DDR3 1333MHz
HDD 640GB 5400rpm
VGA NVIDIA GeForce GT 540M / 2GB
Display 15.6” High Definition LED Display (1366 x 768) with Anti-Glare - Webcam
Wireless IEEE 802.11b/g/n
Optical DVD±R/RW
Option VGA out | USB 3.0 | Backlit Keyboard | HDMI | SD card slot | Lan 10/100/1000Mbps
Battery/Weight 6 cell
Software Optional (Support Windows 7)
Xuất xứ Made in China – New 100%

ASUS K53SV-SX513 là dòng máy khá mạnh của asus được hỗ trợ cảm biến vân tay giúp bạn khóa mở máy
Về tốc độ sử líASUS K53SV-SX513 chạy khá mượt ngay cả khi bạn chạy nhiều trương trình
Pin với thời lượn sử dụng là 2.5 giờ cũng là một lựa chọn hoàn hảo cho bạn
Nói chung đây là dòng máy khá tốt và độ bền cũng cao ít bị hư hỏng.Bạn hoàn toàn có thể lựa chọn dong s phẩm này.
NẾU THÔNG TIN NÀY GIÚP ÍCH CHO BẠN VUI LÒNG CLICK (THÍCH NHE)

Phan Hiệp
Trả lời 12 năm trước

Bạn chòn cái này di nó ok đấy tui cũng xài rồi được lắm

ASUS K43E-VX123/VX124/VX037 - Core i3-2310M - Cấu Hình Mới - Ice Cool Design

Phóng to...

Giá bán: 11,265,100 VND
Trong kho: Còn hàng
Tình trạng máy : Mới 100%
Nhà sản xuất: ASUS

CPU : Intel® Core i3 2310M (2x2.1GHz) - (Cache L3 3Mb) Sandy Bridge
Chipset : Intel® 6 Express Chipset
Memory : 4GB DDR3 (Bus 1333MHz)
HDD : 500GB SATA
VGA : Intel GMA HD
Display : 14 inches WXGA LED Backlit (16:9)
Wireless : 802.11b/g/n + Bluetooth
Optical : DVDRW±DL
Card Reader : 4.1 SD/MMC/MS/MS Pro
LAN : 10/100/1000
Battery : 6 cell
OS : FREE DOS
Weight : 2.2kg
Color : Xanh,đỏ, Nâu nhám
Warranty : 24 tháng Tại trung tâm bảo hành chính hãng Asus
Thông tin thêm : Webcam + Microphone, HDMI, VGA out, Chiclet Keyboard, Altec Lansing

+ 10% VAT, Tặng cặp chính hãng Asus + Mouse Asus -
nguyen dung
Trả lời 12 năm trước

cho mình hỏi mua hàng bên phúc anh có yên tâm o

Pham Hiền
Trả lời 12 năm trước

Chỗ đó cung cấp sản phẩm chính hãng đó bạn nhưng bạn cung phải kiểm tra máy vào phần hiệu năng hệ thống để đánh giá coi xem thông số kĩ thuật có đúng với thông số ghi trên máy không

nguyen dung
Trả lời 12 năm trước

thank

mua bên Mai hoàng lại báo rẻ hơn 1 triệu, không biết công ty này bảo hành như thế nào

ai biết giúp mình với

Pham Hiền
Trả lời 12 năm trước

RẺ HƠN 1 TRIỆU CŨNG CÓ THỂ VÌ HỌ MUỐN THU HÚT KHÁCH HÀNG CHỨ KHÔNG PHẢI VÌ CHẤT LƯỢNG HAY BẢO HÀNH KHÔNG TỐT.BÊN ĐÓ BẢO HÀNH CHO BẠN 3 NĂM.NẾU SẢN PHẨM CỦA BẠN BỊ HƯ DO NHÀ SẢN XUẤT BẠN SẼ ĐƯỢC THAY THÊ 100% CÒN LỖI SỬ DỤNG THÌ BẠN SẼ ĐƯỢC SỬA CHỮA VỚI 20% GIÁ TRONG 2 NĂM ĐẦU

NẾU THÔNG TIN HỮU ÍCH THANK DÙM MÌNH NHA(CLICK VÀO THICK)

Võ Hồng Quân
Trả lời 12 năm trước

Máy asus bảo hành toàn cầu 2 năm, còn nếu chọn mua thì nên mua mấy cữa hàng giá rẻ hơn phucanh giá cao quá, bạn tham khảo thêm giá cả đi nhé mình thấy tại HN con này có thể mua với giá 17,9tr đó, ankhang thì 18,79, FAM 18,5.... và nhiều nơi khác, mình cũng kết con này nhưng HCM hàng khan hiếm quá!