Giúp em vơi!!!!!!

Cái máy tính nhà em dạo này nó cứ làm sao ấy,nó bị lag liên tục và toàn phải restar lại máy thuj mà em ngày nào cũng diệt virus rồi nhưng nó vẫn như thía hok hỉu tại sao?[:-/]
Trần lê Nam
Trả lời 16 năm trước
Thứ nhất: Bạn không nên viết tiêu đề của câu hỏi chỉ bằng câu giúp em với như trên.. Tiêu đề câu hỏi không rõ ràng có thể topic của bạn sẽ bị xóa Thứ hai: Bạn phải nói rõ bạn dùng phần mềm diệt virus nào? Mình chỉ chuẩn đoán sơ cho bạn: Ram bị Dơ, hoặc bị Lỗi. Bạn có thể tháo ram ra, lau thật sạch các chân (Tốt nhất là dùng cục gôm tẩy của học sinh để chà vào), quét bụi ở các khe cắm ram. Nếu máy bạn chạy nhiều hơn 1 thanh Ram, bạn có thể Test thử từng thanh một để xác định thanh nào bị lỗi. Nếu Ram vẫn Tốt, bạn nên xem lại các quạt, nhất là quạt CPU (nếu máy bạn quá nóng cũng gây hiện tượng trên, nhưng có thêm hiện tượng TREO MÁY). Cũng có thể máy bạn bị lỏng cáp ổ cứng. Bạn thử cắm lại cáp ổ cứng rồi khởi động lại máy... Chúc bạn may mắn!
vietmen
Trả lời 16 năm trước
[size_3]Thừ cài lại máy xem. Nếu cài lại xong mà vẫn bị thê thì nên đây hỏi tiếp[:D][/size_3]